• Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap
  • Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap
  • Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap
Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap

Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap

220.000đ
2257522

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
Tạm hết hàng
  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp

Giới thiệu sản phẩm Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap

100% Cá Hồi Na Uy nhập khẩu Đã được sơ chế, và cắt khúc dưới quy trình đạt chuẩn ATVSTP Nên rả đông tự nhiên từ 30-60' trước khi chế biến, không sử dụng lò vi sóng để rả đông sẽ làm cá mất nước và mất đi sự tươi ngon . Cá Hồi là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

 

Fillet Cá Hồi "Ngủ Đông" Na Uy - Khay 300Gr - Foodmap
Cá hồi Na Uy được mệnh danh là một trong những loại cá hồi ngon nhất, cá hồi Nauy được đánh giá cao nhờ vào độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong mỗi gram thịt, không khó hiểu khi cá hồi Nauy có giá thành khá cao trên thị trường. Lườn cá hồi là nguồn cung cấp canxi, các dưỡng chất quý như Omega 3, vitamin A, D, B6, B12,… rất tốt cho cơ thể. Dùng Cá Hồi để nấu cháo, nấu canh rất ngọt nước hay chiên giò, áp chảo ăn kèm salad rất bổ dưỡng. Cà Hồi từ Foodmap đã được sơ chế làm sạch, cắt lát và đóng gói hút chân không, chỉ cần rả đông tự nhiên trước khi chế biến 30'.

Thông tin sản phẩm :
Tên sản phẩm : Fillet Cá Hồi Na Uy

Quy cách : Khay 300Gr

Hạn sử dụng : 6 tháng từ ngày đóng gói

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng : Nên rả đông tự nhiên cá hồi trước khi chế biến từ 30-60' để giữ được chất ngọt và độ tươi của cám giúp cá không bị bở khi chế biến, không nên sử dụng lò vi sóng sẽ làm cá bị mất nước và thịt sẽ bị bở ra khi chế biến. Thịt Cá hồi có thể dùng chế biến món sashimi, nhúng lẩu, áp chảo, nướng hoặc dùng nấu súp..

Fillet Cá Hồi Fillet Cá Hồi Fillet Cá Hồi Fillet Cá Hồi

Xem thêm nội dung

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp
  • Tất cả
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
  • Có bình luận
  • Có hình ảnh
GỬI NỘI DUNG
    • thông tin sản phẩm
    • Đánh giá
    • Hỏi đáp
    GỬI CÂU HỎI

      SẢN PHẨM LIÊN QUAN