• BÁNH TRUNG THU CAO CẤP DẠ NGUYỆT ĐOÀN VIÊN
BÁNH TRUNG THU CAO CẤP DẠ NGUYỆT ĐOÀN VIÊN

BÁNH TRUNG THU CAO CẤP DẠ NGUYỆT ĐOÀN VIÊN

550.000đ
2113629
  • Hộp/480g
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
Tạm hết hàng

GIAO THƯỜNG: HCM 2 - 4 ngày/Tỉnh thành khác 5 - 10 ngày

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp

Giới thiệu sản phẩm BÁNH TRUNG THU CAO CẤP DẠ NGUYỆT ĐOÀN VIÊN

Phá cách với vẽ ngoài màu xanh lá mạ, trẻ trung tao nhã vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của Trung thu. Bánh Trung thu Dạ Nguyệt còn được sử dụng đường Isomal bổ sung Lycopen,...Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất cho những người thân yêu "khó tính" - ngừoi bị tiểu đường, ăn kiêng và sợ béo.
Bánh Trung thu Dinh dưỡng Bibica được:
- Bổ sung LYCOPEN
- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
- Sử dụng đường ISOMALT: là loại đường tự nhiên, chỉ số đường huyết rất thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50% - 60% đường Saccharose.
Chính vì vậy, bánh Trung thu Dinh dưỡng Bibica là giải pháp hoàn hảo cho người sợ béo, sợ ngọt, người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường.
Các sản phẩm bánh Trung thu Dinh dưỡng của Bibica được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia thử nghiệm lâm sàn để xác định chỉ số đường huyết (GI):
- Bánh nướng nhân ngọt (Đậu xanh Gấc, Hạt sen - Trà xanh) chỉ số đường huyết là 21%.
- Bánh nướng nhân mặn (Jambon Bát bửu, thập cẩm lạp xưởng) chỉ số đường huyết là 35,75%.
- Bánh dẽo (Đậu xanh - Lá dứa, Hạt sen - Trà xanh) chỉ số đường huyết là 33,9%.
Cơ cấu bánh Trung thu "Dạ Nguyệt Đoàn Viên" gồm có 6 bánh:
1- Vi cá Hải sâm hảo hạng
2- Gà quay - Vi cá
3- Jambon Bat buu
4- Hạt sen - Cranberry
5- Đậu xanh - Gấc
6- Hạt sen - Trà xanh
Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn của "VIỆN DINH DƯỠNG VIỆT NAM"
Khối lượng tịnh: 480 gam

BÁNH TRUNG THU CAO CẤP DẠ NGUYỆT ĐOÀN VIÊN

Xem thêm nội dung

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp
  • Tất cả
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
  • Có bình luận
  • Có hình ảnh
GỬI NỘI DUNG
    • thông tin sản phẩm
    • Đánh giá
    • Hỏi đáp
    GỬI CÂU HỎI

      SẢN PHẨM LIÊN QUAN