GNB1 GNB2 GNB3
Ga phủ Everon 160*200cm (Qty2) Thương hiệu Số lượng

Ga phủ 160*200(cm) EP-1529A vải cotton 100% một màu (hoặc kết hợp phối thêm các màu khác cùng tông) được thêu chần rất kỹ theo phong cách hiện đại.

LUẬT CHƠI: Không giới hạn số lượt chơi trên cùng 1 sản phẩm. Người thắng cuộc sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng.

Thông tin sản phẩm

Các mẫu chăn bông, chăn dạ, chăn len sử dụng nguyên liệu bông ép, vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh có thẻ giặt được.
Ga chun: may theo hình dáng và độ dày của tấm nệm, có thể bao bọc gọn lấy tấm nệm, được cố định bằng lớp thun phía dưới để giữ cho mặt nệm bằng phẳng, tránh bị xô lệch. Ga bọc giúp căn phòng trở nên gọn gàng và hiện đại.
Ga chun chần: cấu tạo tương tự như ga bọc, tuy nhiên có thêm một lớp gòn mỏng được chần cố định tạo cảm giác mềm mại và chắc chắn hơn cho tấm ga.
Ga phủ: xung quanh bề mặt diện tích nằm của nệm được trải ga lên, có may thêm một lớp vải dài phủ qua các cạnh của giường xuống đến nền. Chú ý khi sử dụng ga phủ, tấm nệm phải cao ngang bằng hoặc cao hơn chân giường, để ga có thể phủ qua giường, các cạnh của giường không còn nhìn thấy nữa vì đã được vải phủ kín, chỉ còn thấy phần đầu giường. Ra phủ mang tính thẩm mỹ hơn, trên nền ga được trang trí nhiều họa tiết tinh tế, chần thêm một lớp gòn nên tạo cảm giác êm ái và chắc chắn. Phù hợp với các phòng ngủ rộng, phong cách nội thất sang trọng làm toát lên vẻ hiện đại và đẳng cấp.
Ghi chú: Kích thước thực tế có thể thay đổi chút ít so với thông số trên.

 

Thêm lựa chọn quà tặng cho bạn

  • Bộ dao bếp 6 món Lock&Lock (Qty4) Bộ dao bếp 6 món Lock&Lock (Qty4) Tham gia
  • Combo Lock&Lock Nồi điện đa năng 4L+ Bình giữ nhiệt 540ml (Qty1) Combo Lock&Lock Nồi điện đa năng 4L+ Bình giữ nhiệt 540ml (Qty1) Tham gia
  • Bình đun siêu tốc 2 lớp Joyoung 1.8L (Qty2) Bình đun siêu tốc 2 lớp Joyoung 1.8L (Qty2) Tham gia
  • Áo trùm vali Trip size M (Qty3) Áo trùm vali Trip size M (Qty3) Tham gia