Thứ hạng của bạn

Đăng nhập để xem thứ hạng của bạn

Trang đổi quà

Bình thuỷ Zojirushi ZOBT-AG-KB10-BA 1L Q'ty 1 Thương hiệu Số lượng

LUẬT CHƠI: Không giới hạn số lượt chơi trên cùng 1 sản phẩm. Người thắng cuộc sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng.

Thông tin sản phẩm

Bình thuỷ bấm rót Zojirushi AG-KB10-BA được bao bọc bởi nhựa cao cấp, chống  va đập, chống sự ăn mòn theo thời gian. Bình dễ vệ sinh và an toàn kể cả khi dùng máy rửa chén (trừ nắp).
- Bình hoạt động dựa trên cơ chế cách nhiệt chân không mang lại khả năng giữ nhiệt hoàn hảo. Qua thực nghiệm cho thấy sản phẩm có thể giữ nhiệt ở mức 78 độ C trong vòng 10 tiếng và 64 độ C trong vòng 24 tiếng
- Bình sử dụng nút bấm để mở nắp đổ nước vào.

 

 

 

Thông tin thương hiệu

Zojirushi là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của tập đoàn Zojirushi, Nhật Bản. Zojirushi bắt đầu hoạt động cách đây hơn 90 năm với sự ra mắt của chai thủy tinh lót chân không đầu tiên, thiết lập tiêu chuẩn cho công nghệ cách nhiệt chân không trong sản phẩm gia dụng, tạo nền móng cho việc sử dụng công nghệ tiên tiến mang lại sự thoải mái, sung túc vào cuộc sống. Zojirushi luôn luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, nhằm cung cấp những dòng sản phẩm trong nhà và ngoài trời phù hợp, để đáp ứng nhu cầu của lối sống hiện đại. Zojirushi cung cấp một thế hệ các sản phẩm có hình mẫu sang trọng, và phong cách trong ba lĩnh vực chính: dụng cụ nấu ăn; bảo quản thực phẩm, giải khát; các tiện nghi cho gia đình và các ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn.

Thêm lựa chọn quà tặng cho bạn

  • Bộ Chăn Ga Cotton RIO HOUSE (5 món) Q'ty 2 Bộ Chăn Ga Cotton RIO HOUSE (5 món) Q'ty 2 Tham gia
  • Combo THEFACESHOP Mặt Nạ AVOCADO Và Sữa Rửa Mặt Sáng Da Q'ty 1 Combo THEFACESHOP Mặt Nạ AVOCADO Và Sữa Rửa Mặt Sáng Da Q'ty 1 Tham gia
  • Máy xay thực phẩm Iruka I-09 Q'ty 2 Máy xay thực phẩm Iruka I-09 Q'ty 2 Tham gia
  • Bộ giải mã Nuforce Headphone Amp MMP (Trắng) Q'ty 1 Bộ giải mã Nuforce Headphone Amp MMP (Trắng) Q'ty 1 Tham gia