• Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957
Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957

Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957

69.600đ 116.000đ -40%
1993627
Giảm thêm 7%
Nhập mã BLOOD7
Nhập Mã BLOOD7 chỉ còn 64,728đ.
Giảm Tối đa 70,000đ.
Lấy mã
  • Như hình/100g
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

GIAO THƯỜNG: HCM 2 - 4 ngày/Tỉnh thành khác 5 - 10 ngày

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp

Giới thiệu sản phẩm Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957

Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957 Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Cho khẩu phần ăn của Bé thêm phần hấp dẫn, bổ dung đủ các chất dinh dưỡng cho Bé.
- Dùng chung với daishi pigeon là sự kết hợp hoàn hảo, có thể xào, hoặc dùng với soup cũng rất ngon
- Nguyên liệu làm từ bột mì giúp bổ sung thêm các vitamins và khoáng chất phù hợp với độ tuổi tập ăn dặm từ 5 tháng trở lên. Bạn thử đổi món cho bé bằng mì này nhé, bé sẽ ăn ngon miệng hơn.
Xuất Xứ : Nhật Bản

Nguyên liệu chế biến mì Hakubaku

- 40g mì Ý
- 10g thịt heo/bò
- 1ml dầu thực vật; 1g muối; 2g đường; 3ml mật ong; 20g sốt cà chua (ketchup); 5ml xì dầu; 5ml  nấu ăn; 5g gừng băm; 5g tỏi băm; lá húng quế

Chế biến

Bước 1: Thịt được băm nhuyễn trộn với muối, đường, mật ong, dầu mè, xì dầu,dầu ăn, gừng, tỏi cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2: Đun sôi một nồi nước với ít muối rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì.
Bước 3: Sau đó đổ mì ra rồi ngâm trong nước mát.
Bước 4: Đun nóng dầu thực vật trong chảo.
Bước 5: Cho thịt vào xào chín. Thêm sốt cà chua vào

 

Mì Somen Hakubaku cho bé 9 tháng 100g 4902571203957

Xem thêm nội dung

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp
  • Tất cả
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
  • Có bình luận
  • Có hình ảnh
GỬI NỘI DUNG
    • thông tin sản phẩm
    • Đánh giá
    • Hỏi đáp
    GỬI CÂU HỎI

      SẢN PHẨM LIÊN QUAN