kệ đựng đồ chuẩn style hàn

30 Tháng 06 lúc 03:48
Phòng Ăn
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Các tín đồ mê "hô biến" nhà cửa ắt cũng biết phong cách trang trí phòng theo style Hàn Quốc đang là xu hướng decor được dân tình bắt chước theo. Nếu bạn cũng muốn tậu một chiếc kệ xinh xắn dùng để trang trí và giúp nhà cửa gọn gàng như hội decor xứ kim chi thì một vài ý tưởng decor phòng đẹp dưới đây chắc chắn là gợi ý hay cho bạn.


Nếu căn phòng bạn đang có màu trắng hoặc kem thì những chiếc kệ gỗ hay kệ có màu pastel, trung tính nhất định sẽ là lựa chọn decor hợp lý vì cứ đặt vào là thấy hài hoà, nịnh mắt ngay. Tuỳ vào mục đích sử dụng và gu thẩm mỹ mà bạn có thể đặt lên kệ những món giúp không gian "thơ thơ", đó có thể là một bức tranh, một quyển sách, bình hoa hay những thứ xinh xinh nhỏ nhỏ.òng đẹp dưới đây chắc chắn là gợi ý hay cho bạn.


Muốn sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng thì trước hết, bạn hãy nghĩ đến việc sắm một chiếc kệ xinh xắn để bày trí các món đồ lên trên. Những chiếc kệ bây giờ đa phần đều có thiết kế xịn sò, hiện đại đến mức kể cả khi bạn có nhắm mắt chọn lấy một món thì cũng giúp căn phòng trông ấn tượng, bắt mắt hơn nhiều rồi.


Nhìn vào những căn bếp vintage vừa sạch đẹp lại vừa xinh xẻo là ai cũng phải thầm gật gù chủ nhân của căn bếp này sao mà có gu quá. Đó là chưa kể những món đồ vintage màu pastel còn gợi cảm giác vừa cổ điển, nữ tính lại vừa mong manh, nhẹ nhàng khiến cho việc nấu ăn cũng trở thành 1 niềm đam mê.
Kệ gỗ mộc mạc, tối giản nhưng lại khiến căn phòng nhã nhặn, nịnh mắt hơn.

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
hoanglinh152 15:14:27, 01/07/2021
kệ bây giờ đa phần đều có thiết kế xịn sò và cute phô mai que hết, nhìn cưng gì đâu

Đề xuất cho bạn