không gian bếp dành cho nhà ống

14 Tháng 07 lúc 04:19
Căn Hộ
70 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Một không gian nhà bếp đẹp đơn giản và đầy đủ các chức năng luôn là niềm mơ ước của những bà nội trợ. Với những ngôi nhà ống đang là xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay có diện tích khiêm tốn, có chiều ngang hệ và chiều rộng dài. Để có được một không gian nhà bếp đẹp đơn giản bạn cần phải có sự khéo léo khi thiết kế và trang trí. Với những chủ nhà đang sở hữu ngôi nhà ống băn khoăn trong việc lựa chọn thiết kế tủ bếp như thế nào để có được sự hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh sự chật hẹp.
Mẫu nhà bếp được thiết kế với tủ bếp chữ L này. Nhìn vào căn bếp bạn lại vô cùng ngăn nắp và gọn gàng. Đây là một trong những mẫu nhà bếp đẹp, nhỏ gọn rất phù hợp với căn bếp nhỏ của nhà ống.
Nhà ống thường được thiết kế đơn giản nên thời gian thi công rất nhanh chóng. Chủ yếu được xây dựng trên diện tích khoảng 80m2. Và chi phí xây dựng cũng rất thấp giúp tiết kiệm được chi phí và việc đầu tư về nội thất.
Nhà ống thường sẽ được xây dựng với những khu nhà liền kề nên căn nhà không được thoáng mát. Do vậy mà bạn cần phải có sự trang trí nội thất một cách hợp lý, khéo léo để không gian nhà ở trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
hoanglinh152 17:04:15, 14/07/2021
bếp được thiết kế theo chữ L nhìn hiện đại, ngăn nắp và gọn gàng ghê
Member
xinhdang91 17:04:00, 14/07/2021
ôi, sắm hết bộ decor này bao nhiu nhỉ?

Đề xuất cho bạn