không gian bếp đẹp

09 Tháng 07 lúc 06:17
Phòng Ăn
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Khi nhắc đến Hàn Quốc chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến làn sóng Kpop làm mưa làm gió khắp Châu Á, hay những địa điểm đẹp như những thước phim,..mà vô tình quên đi lối xây dựng nội thất tinh tế, trang nhã nhưng không kém phần mới mẻ, thu hút tại đây. Chính vì lẽ đó mà ngày nay thiết kế theo phong cách nội thất Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Phòng bếp được thi công hợp lý và lược bớt những vật dụng không cần thiết giúp cho không gian trở nên hài hòa, tiện nghi. Bên cạnh đó, sẽ có sự kết hợp màu sắc giữa bếp và tủ, kệ tạo nên mối liên kết giữa các chi tiết trong khu vực. Sự ấm áp, hạnh phúc là điều mà căn bếp này tỏa ra qua những bộ đồ ăn thủ công, với tính thẩm mĩ và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng như độ bền vững. Thế nên không gian sống của căn bếp này càng trở nên giá trị bởi sự chăm chút tỉ mẫn của người chủ cho từng vật dụng.
Nhà bếp hình chữ L là thiết kế rất phổ biến hiện này bởi nó có thể tận dụng được các góc trong căn nhà. Ngoài ra, thiết kế này còn rất phù hợp với nhà bếp có diện tích nhỏ.  Đây có thể nói là kiểu bếp phù hợp với mọi không gian căn phòng. Bao gồm hai cạnh được mở ra để tận dụng góc chết, góc cột của nhà bếp. Giúp cho người nội trợ giảm thiểu khoảng di chuyển trong quá trình nấu nướng, dọn dẹp. Đồng thời khiến cho mọi thành viên trong gia đình mỗi khi bước vào bếp đều cảm thấy thoải mái, thông thoáng.
Nhà bếp hình chữ I được rất nhiều gia đình yêu thích bởi nó rất phù hợp cho kiến trúc dư giả về chiều dài nhưng hạn chế về chiều rộng. Đây được coi là thiết kế tuyệt vời cho các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp.


 

Bình luận

GỬI NỘI DUNG

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này nhé!

Đề xuất cho bạn