không gian phòng ngủ đẹp

12 Tháng 07 lúc 06:24
Phòng Ngủ
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Hàn Quốc cũng là quốc gia có truyền thống với những thiết kế phòng ngủ không giường, từ thời đại các vua joo-mong hay các vị vua thời Chô-Sơn cổ phòng ngủ hầu như thiết kế không có giường ngủ thay vì những thiết kế giường cầu kì phong cách Âu nổi bật. Hoặc nếu bạn đang là một Fan K- Pop thì chắc chắn đã từng nhìn thấy cũng như đã từng mê mẩn trước sự đơn giản dung dị mộc mạc nhất mà bạn từng khám phá ở xứ sở kim chi.
Việc lựa chọn từng món nội thất hay trọn bộ nội thất phòng ngủ đều có những lợi ích khác nhau. Bộ nội thất phòng ngủ bên dưới nghiêng về phong cách đơn giản, hiện đại. Màu nâu gỗ sang trọng là tone màu chủ đạo. 
Trang trí phòng ngủ đơn giản tiết kiệm, dễ thương mà vẫn giữ được nét sang trọng và tinh tế là cả một nghệ thuật. Không cần quá cầu kì, nội thất xa hoa mà chỉ cần một vài vật dụng nhỏ là bạn đã có thể mang đến làn gió mới cho căn phòng rồi.Chất liệu gỗ sồi bền chắc theo thời gian cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời 
Nếu như bạn không quen với phong cách phòng ngủ truyền thống Hàn Quốc là ngủ trên sàn nhà hay căn phòng của bạn đủ rộng, thì hãy đừng ngần ngại và lựa chọn ngay cho mình một chiếc giường  Bởi vì từ trước đến nay, giường ngủ được xem là linh hồn của căn phòng, cho bạn cảm giác an yên và ngủ ngon.
 

Bình luận

GỬI NỘI DUNG

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này nhé!

Đề xuất cho bạn