máy ép chậm - hot summer item

07 Tháng 07 lúc 05:48
Phòng Ăn
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Với hội chị em yêu bếp mà nói thì đồ gia dụng luôn có sức quyến rũ rất lớn. Và đương nhiên là trong danh sách đó không thể thiếu một chiếc máy ép chậm xịn xò được.

Các chị em nội trợ hẳn vẫn rất hứng thú và quan tâm tới các sản phẩm máy ép chậm mỗi khi mùa hè tới. Máy ép chậm không chỉ có công dụng tạo ra những món nước giải khát mát lạnh cho ngày hè mà còn giúp chế biến ra nguyên liệu để nấu các món ăn ngon, bổ dưỡng cho cơ thể của các thành viên trong gia đình.

Bosch là một thương hiệu mà bạn cũng cần quan tâm khi chọn lựa máy ép trái cây chậm. Các sản phẩm của thương hiệu có thiết kế hiện đại, chắc chắn và có độ bền cao. Hệ thống màng lưới nhiều và mịn giúp nước ép được lọc nhanh và trong hơn. Đồng thời các dòng máy được tích hợp thêm nhiều chế độ ép giúp dùng được cho nhiều nhu cầu.
Động cơ máy khỏe, chạy êm thậm chí có thể nghiền/ép nhanh các loại trái cây chưa tan đá. Thích hợp sử dụng cho gia đình nhiều thành viên, kinh doanh như nhà hàng, quán nước,…

Đối với máy ép chậm thì nhà Philips nổi tiếng với dòng máy ép trục ngang. Các sản phẩm có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Các bộ phận như ống tiếp nguyên liệu và màng lọc to hơn so với dòng máy ép ngang truyền thống. Từ đó đem đến nhiều trải nghiệm tích cực hơn khi sử dụng. 
Là dòng máy ép chậm trục ngang nên khả năng ép nước rất tốt cũng như đảm bảo tối đa thành phần dinh dưỡng có trong trái cây. 

Máy ép trái cây Kuvings chuyên các dòng máy ép hoa quả chậm, thương hiệu này mình chưa sử dụng nhiều. Tuy nhiên về chất lượng của máy ép hoa quả Kuvings thì thực sự miễn chê.
Máy ép tốt, lọc kiệt nước, không bị cấn và vị nước cũng không hề bị đắng. Đây là dòng máy thích hợp cho các quán cafe hay phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn.  

 
Dòng máy ép chậm được biết đến với ưu điểm nổi trội là giữ nguyên hương vị của trái cây, đảm bảo dinh dưỡng
Dòng máy ép chậm được biết đến với ưu điểm nổi trội là giữ nguyên hương vị của trái cây, đảm bảo dinh dưỡng
 

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
ninhtest 19:20:15, 07/07/2021
máy ép quá là xịn luôn
Member
ngocanhngo 18:22:36, 07/07/2021
Like, rất thích hàng này
Member
hoanglinh152 17:59:48, 07/07/2021
mùa dịch khi các quán nước đóng cửa hết rồi thì việc sắm 1 chiếc máy ép để sử dụng rất tiện lợi

Đề xuất cho bạn