nhà phố sang trọng tại hà nội

05 Tháng 06 lúc 11:27
Nhà Phố
145 m2
Hà Nội
Gia đình 4 người

Chúc cả group đầu tuần vui vẻ Hnay mình xin phép được chia sẻ một dự án nội thất cho nhà mặt đất Không nói tới các không gian lớn như biệt thự, đa số nhà mặt đất ở Hà Nội có không gian khá khiêm tốn, và còn phải dành một phần cho cầu thang, đôi khi là những mảnh đất có hình dạng chéo, không vuông vức thì việc thiết kế là cả một bài toán lớn. Ngôi nhà lần này là một ngôi nhà theo hơi hướng cổ điển nhưng vẫn cần...phá cách

Việc một không gian khiêm tốn về diện tích nếu sử dụng thuần tuý các yếu tố cổ điển như phào chỉ, ốp pano kín các phần tường có thể một lúc nào đó khiến ta có cảm giác bị bức bối chật hẹp hơn, vì thế cần tiết chế và đan xen các thành tố này sao cho hợp lý. Mọi thứ sẽ cần có các mảng chính phụ để tôn vinh và nhường cho nhau, các phần còn lại buông để không gian được nhẹ, dễ chịu.


Câu thang cũng là một phần nên được quan tâm đối với nhà mặt đất vì nó cũng là một nét định hình rất lớn ngôi nhà. Với style cổ điển này thì mình đang chọn một phần cách điệu, nhưng lại vẫn thật cần một sự đơn giản để nó được thanh thoát.


Cửa - được cải tạo thành hình vòm, vừa tạo cảm giác mềm mại, cũng là điểm nhấn ngôi nhà.
Thôi, còn rất nhiều điểm mình muốn chia sẻ , cơ mà máy sắp hết tin nên cả nhà cứ xem và cùng bình luậnn nhaaa 
Nguồn : ST
 

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
gg.duong.huynh9822 17:12:38, 07/06/2021
phong cách vintage sến mà sang này gu mình nha, kết nhất phòng ngủ cho 2 bé cưng xỉu
Member
fb.vvinluv 17:01:01, 07/06/2021
Phong cách mộc mạc nhưng tinh tế quá, nhỏ mà ấm cúng, chủ nhà có gu!
Member
sisilemon 16:43:10, 07/06/2021
Nhà nội thất chắc đắt tiền lắm. Nhìn cầu kì nhưng mát mắt ghê
Member
hoanglinh152 09:31:55, 07/06/2021
Một căn nhà không chỉ phục vụ công năng sinh hoạt cho gia đình, nó còn thể hiện đẳng cấp và tính cách riêng của gia chủ. Kết hợp phối màu xanh bơ tinh tế và đơn giản và tối ưu về công năng.

Đề xuất cho bạn