phòng ngủ tinh tế

02 Tháng 08 lúc 10:41
Phòng Ngủ
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Căn phòng không quá rộng rãi nhưng khá tiện nghi, kết hợp với bàn làm việc và có ánh sáng tự nhiên làm cho cảm giác thoáng đã hơn. Các vật dụng cơ bản  nhưng khá tinh tế, kết hợp giữa màu trắng và màu nâu, vừa mang phong cách hiện đại vừa vitage. Đây là sự kết hợp khá độc đáo.
Trang trí phòng ngủ đơn giản tiết kiệm, dễ thương mà vẫn giữ được nét sang trọng và tinh tế là cả một nghệ thuật. Không cần quá cầu kì, nội thất xa hoa mà chỉ cần một vài vật dụng nhỏ là bạn đã có thể mang đến làn gió mới cho căn phòng rồi.Chất liệu gỗ sồi bền chắc theo thời gian cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời 
Việc lựa chọn từng món nội thất hay trọn bộ nội thất phòng ngủ đều có những lợi ích khác nhau. Bộ nội thất phòng ngủ bên dưới nghiêng về phong cách đơn giản, hiện đại. Màu nâu gỗ sang trọng là tone màu chủ đạo. 
Cảm ơn vì bản thân đã cố gắng, nỗ lực như vậy, chiều chuộng bản thân một tí để cảm giác bản thân mình vẫn được yêu thương. Mỗi một căn phòng đều sẽ đại diện cho chính tích cách, sở thích của chủ nhân. Với tông màu nâu gỗ, trắng, làm chủ đạo, căn phòng khoác lên mình một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch.

Bình luận

GỬI NỘI DUNG

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này nhé!

Đề xuất cho bạn