thủy tinh - xu thế đồ bếp mới

01 Tháng 07 lúc 04:53
Phòng Ăn
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Nhiều gia đình Việt đã dần dần từ bỏ thói quen sử dụng những vật dụng bằng nhựa sang sử dụng đồ gia dụng thủy tinh chịu nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình đồng thời tiết kiệm được thời gian nấu nướng, dọn rửa cho chị em nội trợ.


Nếu như thủy tinh thường không thể chịu được nhiệt độ cao,dễ bị nứt vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng, thì thủy tinh chịu nhiệt hoàn toàn có thể sử dụng để đựng nước, canh, cháo, súp, sữa mà không lo bị nứt hoặc vỡ khi cho tiếp xúc với nhiệt độ cao.


Ngoài ra, thủy tinh chịu nhiệt còn có thể sử dụng với lò vi sóng, người nội trợ có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi không cần thiết phải mua những chiếc hộp đựng thức ăn dành riêng cho lò vi sóng.
THỦY TINH - XU THẾ ĐỒ BẾP MỚI
Bên cạnh sự an toàn cho người sử dụng, đồ gia dụng thủy tinh chịu nhiệt còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồ gia dụng thủy tinh chịu nhiệt có màu sắc tinh khiết, kiểu dáng tao nhã không chỉ phù hợp với các bữa ăn tại nhà hàng, khách sạn. Giúp cho bữa ăn gia đình thêm phần trang trọng, làm tăng vẻ đẹp của món ăn, kích thích giác quan của người sử dụng, làm cho bữa ăn thêm ngon miệng. Một món ăn thơm ngon, nóng hổi, lại được đựng trong những chiếc bát, đĩa thật đẹp càng làm cho món ăn có thêm sức hấp dẫn phải không nào?

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
hoanglinh152 13:16:18, 05/07/2021
Gia đình mình cũng dần chuyển qua sử dụng đồ thủy tinh rồi, vừa đẹp vừa sang lại dễ vệ sinh sau khi dùng nữa

Đề xuất cho bạn