tủ đầu giường - phòng ngủ nên có

29 Tháng 06 lúc 03:39
Phòng Ngủ
45 m2
Thành phố HCM
Độc thân

Tủ đầu giườnng là một trong những vật dụng rất cần thiết trong phong ngủ, giúp  để những đồ vật dụng nhỏ như đèn ngủ, đồng hồ báo thức ,tạp trí Một chiếc tủ đầu giường đẹp sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà bạn. Hiện nay sản phẩm tủ đầu giường luôn được đưa vào nội thất đi kèm không thể thiếu trong bộ nội thất phòng ngủ. Với mẫu mã kiểu dáng đa dạng và không ngừng đổi mới phù hợp với mọi phong cách nội thất


Phòng ngủ mà thiếu đi chiếc tủ đầu giường thì lại mất đi phần hay ho. Thế nên, bạn hãy sắm một chiếc tủ bé xinh để bày biện, trang trí nhé! Tủ đầu giường có thể nói là món đồ "must-have" với các tín đồ decor, và bạn, một khi muốn có căn phòng xinh, thì nên bắt chước tậu về.


Một chiếc tủ đầu giường không cần quá cầu kì, bởi chỉ cần diện mạo đơn giản thế này là đã giúp phòng ốc "sang trang".


Ngoài chức năng là tủ đầu giường giúp " lên đời" phòng ngủ thì nhiều bạn còn tận dùng chiếc tủ này dùng trong phòng làm việc. Bởi thiết kế nhỏ gọn, có thể để dưới gầm bàn, nhiều ngăn kéo để đựng những món đồ linh tinh. Thiết kế lại rất xinh xắn nữa


Chiếc tủ chất liệu gỗ thông có thiết kế đơn giản nhưng lại giúp nhà bạn sang xịn thêm mấy phần. Tủ đầu giường mộc mạc mà xinh yêu cũng được loạt tín đồ decor mê mệt. Vì dễ trang trí, đặt sát giường ngủ là thấy "cưng". Loạt tủ này rất phù hợp với các bạn decor theo phong cách tối giản nhưng vẫn rất "chất"


Tuy nhiên, với những căn phòng ngủ có diện tích hạn chế thì việc đặt thêm một chiếc tủ nhỏ cũng mang lại những rắc rối vì không thể chứa đựng được những vật dụng khác. Vậy nên, thay vì những chiếc tủ đó, chúng ta có một gợi ý thay thế có thể hoàn thành nhiệm vụ, vừa giải quyết nỗi lo về không gian, đó là những chiếc kệ nhiều tầng.

 

Bình luận

GỬI NỘI DUNG
Member
hoanglinh152 15:15:19, 01/07/2021
Mấy vật dụng gia đình bằng gỗ lúc nào cũng đẹp hết

Đề xuất cho bạn