• Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
  • Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
  • Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
  • Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
  • Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

999.000đ 1.199.000đ -17%
1675910
Giảm thêm 50,000đ
Nhập mã HALO50
Nhập Mã HALO50 chỉ còn 949,000đ.
Áp dụng cho đơn hàng từ 500,000đ.
Lấy mã
  • Đỏ/2.0L
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

GIAO THƯỜNG: HCM 2 - 4 ngày/Tỉnh thành khác 5 - 10 ngày

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp

Giới thiệu sản phẩm Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
La Gourmet là thương hiệu đồ dùng gia dụng cao cấp được  hợp tác giữa Mỹ và Singapore, ra đời năm 1982. Hiện tại, La Gourmet đang là thương hiệu gia dụng số 1 tại Malaysia, thứ 5 tại Singapore và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong khu vực.
NGUYÊN LIỆU
Sử dụng nguyên liệu inox cao cấp 304 - 18/10.
Inox  (hay còn gọi là thép không rỉ) là một hợp chất của sắt, trong đó Inox 18/10 là inox cao cấp nhất hiện nay, bao gồm 18% Chrom, 10% Niken. Chỉ những nồi inox cao cấp mới sử dụng Niken do giá thành Niken cực kỳ cao.  Niken trong inox càng cao, càng  tăng độ bền,  độ sáng bóng cho sản phẩm, đồng thời hạn chế gỉ sét, chống ăn mòn acid, nhiễm mặn.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Gồm hai bộ phận: Nồi nấu và nồi ủ
- Nồi nấu: Sử dụng inox 304, là inox cao cấp nhất trong các loại inox. Đây là inox được sử dụng để sản xuất các dụng cụ phẫu thuật trong y khoa.
Đáy nồi 3 lớp, ở giữa là 1 lớp nhôm giúp tỏa nhiệt đều, thức ăn được chín một cách trọn ven nhờ sự lan tỏa nhiệt khắp nồi.
Có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.
- Nồi ủ: Gồm 3 lớp, lớp trong cùng là lớp inox cao cấp 304, kế tiếp là lớp chân không giúp cách nhiệt, và lớp ngoài cùng là 1 lớp nhựa cao cấp, hoàn toàn không có BPA.
1. TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA SẢN PHẨM
Tiết kiệm thời gian nấu nướng
Chỉ cần 5-10 phút là có một món ăn hoàn chính.
Khi nấu các món ăn cần rất nhiều thời gian như hầm xương, gân bò, chè, cách nấu thông thường cần 45p – 1h để có thể làm mềm thức ăn. Đối với nồi ủ, bạn chỉ cần 5-10p.
Những bà mẹ có con nhỏ bận rộn, trước khi đi ngủ chỉ cần 5-10p đun cháo trên bếp, sáng dậy có thức ăn cho bé, vừa nóng, vừa mềm cho đứa con yêu quý của mình.
Những quý cô công sở trước khi đi làm, có thể đun sôi thực phẩm từ 5-10p, khi làm về thực phẩm đã chín và mềm, vô cùng tiết kiệm thời gian.
Tiết kiệm nguyên, nhiên liệu nấu, tiết kiếm chi phí
Khi cần quá nhiều thời gian đun trên bếp, bạn sẽ đốt rất nhiều ga, điện để có thể làm chín, làm mềm thức ăn. Tuy nhiên, khi sử dụng nồi ủ cao cấp La gourmet, chỉ cần 5-10 nấu trên bếp, sau đó tắt lửa, để vào nồi ủ. Thức ăn vấn tiếp tục được nấu chín bên trong nhờ quá trình tích tụ nhiệt. Do đó, bạn và gia đình sẽ tiết kiết kiệm được hơn 70% nguyên liệu nấu so với cách nấu thông thường.
VD: Khi sử dụng gaz, 1 bình gaz gia đình bạn sử dụng được 2 tháng, thì khi sử dụng nồi ủ La Gourmet, 1 bình gaz gia đình bạn có thể sử dụng được tới 5-6 tháng.
Nếu sử dụng điện, 1 tháng gia đình bạn hết 1tr/tháng tiền điện, thì khi sử dụng nồi ủ La gourmer, gia đình sẽ chỉ mất từ 500 – 600k.

An toàn khi sử dụng
Do sau khi tắt lửa, thức ăn vẫn tiếp tục được nấu mà không cần dùng nhiên liệu, cho nên bạn có thể để sang 1 góc bếp, yên tâm làm những công việc khác, không lo lắng về vấn đề an toàn như khi bạn vẫn dùng nhiên liệu để nấu các món ăn khác.
Hơn nữa, nồi ủ sẽ hoàn toàn không xảy ra các vấn đề nguy hiểm như cháy, nổ vẫn thường xuyên xảy ra ở nồi áp suất, gây bỏng, rất nguy hiểm cho người sử dụng
Đây cũng là món quà tuyệt vời mà những đứa con dành tặng cho bố mẹ của mình, vì bố mẹ rất thích ăn những thực phẩm mềm, đặc biệt là tuyệt đối ăn toàn khi sử dụng.

Giữ nguyên được mùi vị và chất dinh dưỡng của thức ăn
Do thức ăn chín bởi quá trình tích tụ nhiệt bên trong, các chất dinh dưỡng sẽ được tiết ra 1 cách từ từ, cho nên tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hoàn được giữ lại trong thức ăn, mùi vị thức ăn sẽ được giữ nguyên, thực phẩm chín không những rất ngon mà còn cực kì bổ dưỡng.
Đa chức năng
Nồi ủ La Gourmet được sử dụng như một dung cụ nấu đa chức năng, có thể luộc, nấu, hầm, giữ nóng, giữ lạnh, ngoài ra còn được sử dụng như một máy khử trùng.
Tiện lợi khi sử dụng
Nồi ủ La Gourmet có thể sử dụng cho những buổi picnic của gia đình, có thể đi làm, đi du lịch, đi học, phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi.

Bảo hành 1 năm
Tất các những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.
2. CÁCH SỬ DỤNG
Gồm 3 bước:
Bước 1: Đặt nồi lên bếp và nấu như cách thông thường. Đun món ăn sôi. Để sôi trong vòng 5-10p tùy thực phẩm nấu bên trong.
Bước 2: Khi đã đun sôi thực phẩm từ 5-10p, tắt lửa, ngay lập tức nhấc nồi nấu vào trong nồi ủ. Đậy nắp.
Bước 3: Để ủ trong thời gian ít nhất 30p tùy loại thực phẩm. Sau đó mở nắp, lấy thực phẩm ra và sử dụng
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Đối với phần nồi nấu inox, rửa sạch theo cách thông thường như những loại nồi inox khác. Tốt nhất nên rửa ngay và để ráo ngay sau khi sử dụng.
- Đối với phần ủ: Không ngâm phần ủ vào nước, nhằm tránh bị nước lọt vào bên trong nồi ảnh hưởng tới chức năng ủ và làm chín thức ăn. Nên dùng khăn ướt để làm sạch phần ủ. Tuyệt đổi không nấu thức ăn bằng phần ủ.
- Không được để thân nồi ở gần lửa
- Không làm rơi vỡ sản phẩm

 

 

 

Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856
Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

 

 

 

 

Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

 

Nồi ủ La gourmet 2.0L (Đỏ)-LGMCWTC267856

 

Xem thêm nội dung

  • thông tin sản phẩm
  • Đánh giá
  • Hỏi đáp
  • Tất cả
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
  • Có bình luận
  • Có hình ảnh
GỬI NỘI DUNG
    • thông tin sản phẩm
    • Đánh giá
    • Hỏi đáp
    GỬI CÂU HỎI

      SẢN PHẨM LIÊN QUAN