THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG GẶP GỠ TGD HANSAE

Ngày đăng ký: 11/06/2012 | Lượt xem: 1476

Tăng cường quan hệ hợp tác Hàn-Việt:

 

THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG GẶP GỠ TGD CÔNG TY

HANSAE KIM DONG NYEONG 
 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh rằng: tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc vẫn rất lớn, và cần phải tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển mang tính chiến lược giữa hai nước.

 

Trong lịch trình chuyến thăm Hàn Quốc để tham dự Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân G20 vào ngày 28(theo giờ Hàn Quốc), Thủ tướng đã đến thăm Hiệp hội hữu nghị Việt-Hàn, và hi vọng các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đầu tư tích cực vào Việt Nam, đồng thời cũng kêu gọi sự quan tâm, giúp đỡ đặc biệt đến người lao động và các cô dâu Việt Nam đang sống và lao động tại Hàn Quốc.

 

Đặc biệt, Thủ tướng cũng phát biểu thêm rằng: năm nay - năm kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc-Việt Nam, sẽ mở ra một triển vọng mới giúp mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc-Việt Nam ngày càng thắt chặt hơn.

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và tổng giám đốc Công ty Hansae Kim Dong Nyeong (thứ 3 từ phải sang)

 

Trong cuộc gặp gỡ với Thủ tướng, Tổng giám đốc Công ty Hansae Kim Dong Nyeong cho biết “Hiện tại, đang có 17,000 người làm việc tại Hansae Việt Nam và Hansae TN, và chúng tôi hiện cũng đang xây dựng thêm nhà máy tại tỉnh Tiền Giang với khoảng 6,000 người”, đồng thời “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm đáp ứng mục tiêu hợp tác và cùng tăng trưởng giữa hai nước. Sau này, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nhằm giúp hai nước phát triển hơn nữa”.

 

Tiếp đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty vì sự đóng góp đầu tư cho Việt Nam trong thời gian qua cho đến hiện tại, và cũng gửi lời chúc cho sự phát triển bền vững đến Hansae VN, Hansae TN, Hansae TG, đồng thời mong phía công ty sẽ tuyển dụng nhiều người Việt Nam hơn nữa.

Yes24.vn