HANSAE YES24 HOLDINGS ĐÃ MỞ WEB "YES24.VN"

Ngày đăng ký: 28/06/2010 | Lượt xem: 1158

Hansae Yes24 Holdings cho biết vào ngày 14-12-2009, công ty đã nhận được quyết định cấp phép đầu tư kinh doanh mua bán online trên internet với quy mô vốn đầu tư 1 triệu đô la Mỹ của chính phủ Việt Nam. Đây sẽ là doanh nghiệp kinh doanh online 100% vốn nước ngoài đầu tiên của Việt Nam.

Dự kiến vào quý I-2010, doanh nghiệp “Hansae Yes24 Vina” này sẽ mở cửa trang  www.yes24.vn. Hiện nay, công ty đang trong giai đoạn xây dựng với sự hợp tác tư vấn của một doanh nghiệp phát triển web nổi tiếng trong nước.

 

 

Mặt hàng kinh doanh chủ yếu sẽ là quần áo thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ điện tử, sản phẩm quà tặng và đối tượng khách hàng chủ yếu sẽ tập trung vào giới phụ nữ trí thức trong độ tuổi từ 20~30.

Đại diện Hansae Yes24 Holdings Kim Sang Ryul cho biết với hình thức Internet Web Magazine sẽ cung cấp cho phụ nữ Việt Nam vốn không am hiểu nhiều về thông tin thời trang làm đẹp những cơ hội tiếp cận với các nội dung này thông qua các thông tin chuyên đề trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc update thường xuyên Internet Web Magazine cũng được đánh giá sẽ trở thành một nhân tố quan trọng trong việc gia tăng lượt khách ghé thăm và quyểt định mua sản phẩm online.